SẢN PHẨM

Hồ Bơi Composite

Mã SP : HB-TLVTech-01

ho-boi-composite
 Lượt Xem: 3941
 Gia:
0 VND
Liên Hệ

Hồ bơi composite TLVTech là dòng hồ bơi đúc sẵn(đúc khổi) phù hợp với mọi không gian sống của khách hàng. Với cơ chế đúc sẵn, hồ bơi này được thiết kế khung gia cường bằng thép hoặc inox để đảm bảo sự chắc chắn của hồ bơi.

Hồ composite rất đa dạng về mẫu mã. Điều này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Không những thế, khách hàng còn có thể đưa ra ý tưởng hồ bơi mình muốn sở hữu, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hồ bơi của TLVTech sẽ biến ý tưởng đó thành 1 hồ bơi mang đúng thương hiệu, đẳng cấp của khách hàng. Tạo cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối và có cảm giác hồ bơi này do chính tay mình tạo ra.

Bên cạnh đó, dòng hồ bơi composite rất đa dạng về màu sắc, nó sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có thể chọn màu mình thích, phù hợp với màu sắc tổng thể của ngôi nhà hay phù hợp phong thủy của khách hàng.

Hơn nữa, mỗi hồ bơi được tích hợp hệ thống lọc hồ bơi thông minh với công nghệ lọc mới nhất hiện nay. Điều này làm cho hồ bơi của khách hàng đã đẹp lại an toàn cho sức khỏe của người thân trong gia đình.